Chỉnh trang khu vực Nghĩa Trang đảm bảo tiêu chí Quy Hoạch trong xây dựng Nông thôn mới
Nhằm góp phần hoàn thiện tiêu chí Quy hoạch trong Bộ tiêu chí Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới, sáng ngày 15/9/2018 Cán bộ và nhân viên phòng Tài Nguyên Môi Trường huyện Thạch Hà cùng tập thể cán bộ, công chức, người lao động UBND xã Thạch Tiến đã tiến hành cắm cọc bê tông bao quanh khu vực Nghĩa trang, nhằm bảo vệ chốn tâm linh hiệu quả hơn nữa trong thời gian lâu dài.

Lãnh đạo và nhân viên phòng Tài Nguyên MT huyện Thạch Hà hỗ trợ xã Thạch Tiến

Năm 2018 xã Thạch Tiến xác định về đích NTM, đến nay thời gian không còn nhiều nên mọi công tác về xây dựng NTM đều được đẩy nhanh tiến độ. Được sự quan tâm từ các cấp, ngoài sự quan tâm của cán bộ nông thôn mới thường xuyên hỗ trợ địa phương bên cạnh đó luôn nhận được sự quan tâm từ các ban nghành đoàn thể cấp Huyện. Vừa qua tận dụng thời tiết thuận lợi ra quân ngày thứ 7 tập thế cán bộ, công chức người lao động và Phòng Tài nguyên môi trường đã  tổ chức cắm cọc bê tông làm hàng rào tại khu nghĩa trang Diền Diền với tổng chiều dài gần 200m.

Trong thời gian tới UBND xã sẽ tiếp tục tiến hành chỉnh trang tại các khu nghĩa trang còn lại, nhằm đảm bảo tiêu chí trong xây dựng Nông thôn mới góp phần đưa xã nhà cán đích NTM vào cuối năm nay.

Tác giả: ĐT - Nguồn: BBT