Tổ chức tổng kết công tác Đoàn - Hội - Đội hè năm 2018
Tối ngày 19/8/2018, tại Hội trường UBND xã Thạch Tiến Đoàn Thanh niên phối hợp tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 73 năm ngày CMT8 thành công (19/8/1945- 19/8/2018)hướng đến 73 năm Quốc khánh nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam(2//9/1945- 2/9/2018) và Tổng kết công tác Đoàn -Hội - Đội Hè năm 2018
Tổ chức tổng kết công tác Đoàn - Hội - Đội hè năm 2018

Tham dự Hội diễn có các đồng chí đại diện Huyện đoàn, thường trực Đảng ủy, thành phần Ban giam khảo,các tổ chức đoàn thể và đặc biệt là sự góp mặt của 6 đội thi đến từ 6 chi đoàn, chi đội cùng đông đảo bà con nhân dân tới xem và cỗ vũ

Đ/c Lê Đức Tuấn - Bí thư đoàn thanh niên xã khai mạc Hội diễn

Đ/c Nguyễn Huy Hải - UVBTV đoàn xã thông qua Thể lệ hội diễn

Tiết mục chào mừng sôi động, nhí nhảnh đến từ các em đội viên chi đội Lộc Thọ

Sau gần 3 tháng hè hăng say, các đội thi đã tập luyện rất chăm chỉ thể hiện qua các tiết mục và sự thành công của Hội diễn. Các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức kỹ lưởng, đầu tư trang phục và đạo cụ phụ diễn công phu, thẩm mỹ, bắt mắt, mang lại cho khán giả sự hứng thú và chờ đợi ở mỗi tiết mục. Về với Hội thi và bám sát với thể lệ Hội diễn mỗi đội sẽ phải tham gia 3 luợt thi, trong đó có 1 lượt thi của Chi đoàn và 2 lượt thi của thiếu nhi, tổng số điểm tối đa của mỗi đội sẽ là 90 điểm. Với lượt thi của thiếu nhi các em sẽ lần lượt thể hiện các tiết mục được tập huấn chung trên toàn Huyện, với các anh chị đoàn viên sẽ trình bày các tiết mục tự chọn trên cơ sở lấy chủ đề về tình yêu quê hương, đất nước và con người Việt Nam làm cốt lỗi, trọng tâm.

Các hình ảnh trong Hội Thi

Bằng những sự tinh nghịch đáng yêu các em đội viên và các anh chị đoàn viên đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình một cách bình tĩnh, tự tin. Kết quả đội Long Minh đạt giải Nhất với số điểm 82,2 . Đội Vĩnh Mới đuổi sát nút với số điểm 82,0 giành giải Nhì, giải Ba thuộc về đội Trằm và 3 đơn vị còn lại đạt giải Khuyến khích.

ùa
Tác giả: Đặng Thùy - Nguồn: BBT