Xã Thạch Tiến tổ chức lễ kỷ niệm 51 năm ngày mất của 16 học sinh trường cấp III Lý Tự Trọng
19/08/2019 08:18
Sáng ngày 19 tháng 08 năm 2019 tại Di tích Tội ác chiến tranh Trường cấp III Lý Tự Trọng. Địa chỉ Thôn Trửa - Thạch Tiến - Thạch Hà - Hà Tĩnh đã diễn ra lễ kỷ niệm 51 năm ngày mất của 16 học sinh Trường cấp III Lý Tự Trọn

Tham dự dâng hương có Đồng chí Lê Thành Đông - Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh; BGH Trường THPT Lý Tự Trọng và Hội Cựu học sinh khóa I 1966 – 1969; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể cùng toàn thể bà con nhân dân đã tham gia lễ dâng hương.

Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng nhằm tưởng nhớ đến ngày mất của 16 học sinh đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước đầy cam go, ác liệt. Đây là dịp để các thế hệ giáo viên, học sinh Trường THPT Lý Tự Trọng huyện Thạch Hà qua các thời kỳ và toàn thể bàn con nhân dân ôn lại truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc ta và dâng hương tưởng niệm những người dân vô tội hy sinh trong các cuộc chiến./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tác giả: HT