Xã Thạch Tiến tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7(1947- 2019)
24/07/2019 09:37
Chiều ngày 23/7, UBND xã Thạch Tiến tổ chức lễ kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7(1947-2019) . Tới dự có đồng chí Hồ Xuân Hòa – Chủ tịch hội cựu chiến binh huyện, đồng chí Trần Hậu Tuấn – Đại diện Kho K19, Đại diện lãnh đạo xã, Trạm y tế, ban giám hiệu 3 trường học đóng trên địa bàn cùng các đồng chí là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình cố công với cách mạng, người bị nhiễm chất độc Hóa học.
Xã Thạch Tiến tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7(1947- 2019)

Nhằm tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng chung tay chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng ngày 27/7 năm nay UBND xã đã huy động từ các đơn vị, tổ chức, các nhân .. 57 suất quà trị giá gần 12 triệu đồng để thăm hỏi, động viên tinh thần cho các đống chí Thương binh, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Thị Nga – PCT UBND xã đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà xã Thạch Tiến đã đạt được trong công tác đền ơn đáp nghĩa thời gian qua, đồng thời bày tỏ tri ân, biết ơn sâu sắc đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã cống hiến, hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đồng chí mong muốn rằng các gia đính chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước; đi đầu trong các phong trào xây dựng Đảng, chính quyền, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Nối tiếp hoạt động, tôi 26/7 Đảng bộ và chính quyền xã đã tổ chức lễ thắp nến tri ân tại đài tưởng niệm liệt sỹ xã Thạch Tiến. Buổi lễ nhằm tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, những người có công với Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

 

Bà Nguyễn Thị Nga - PCT UBND xã phát biểu tại buổi lễ.

 ông Đặng Quốc Tình - Thương Binh xóm Vĩnh Mới lên phát biểu một số ý kiến

Bà từ Thị Thủy - Công chức LĐTBXH bế mạc buổi lễ


Toàn cảnh tham dự buổi lễ

Dưới đây là một số hình ảnh dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ xã

 

Tác giả: HT - Nguồn: BBT