THẠCH TIẾN TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH ĐỐI TƯỢNG 4 KHÓA 1.
28/09/2019 11:15
Căn cứ Luật Giáo dục Quốc phòng và An ninh số 30/2013/QH13 ngày 19 tháng 6 năm 2013 Thực hiện kế hoạch số 149/KH - GDQP ngày 28 tháng 02 năm 2019 vủa Hội đồng giáo dục (HĐGD) Quốc phòng và An ninh huyện Thạch Hà; Ngày 28 tháng 9 năm 2019 HĐGD Quốc phòng và An ninh xã Thạch Tiến tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho đối tượng 4 năm 2019.

Tham dự và chỉ đạo có đồng chí: Thượng tá Trần Mạnh Quế - Chính trị viên ban CHQS huyện;
Đồng chí: Thiếu tá Nguyễn Quốc Bảo - Trưởng ban DQ. Ban CHQS huyện;
Thầy giáo đứng lớp. Bùi Tiến Dũng - Giáo viên trường Quân sự tỉnh;
Các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND,UBMTTQ và 110 đống chí học viên về tham dự lớp học.
Lớp học được giảng viên Bùi Tiến Dũng đi qua 07 chuyên đề chính nhằm mục đích nâng cao kiến thức về Quốc phòng và An ninh cho cán bộ Đảng viên và toàn thể nhân dân nắm vững các đường lối, quan điểm của Đảng và nhà nước ta về nhiệm vụ Quốc phòng - An ninh trong tình hình mới,
Buổi học diễn ra rất nghiêm túc, Các đồng chí học viên đã tập trung chú ý, học tập, lắng nghe những kiến thức thầy giáo đã truyền đạt trong quá trình lên lớp./.
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, hoa
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà