Thạch Tiến - Tập huấn về tiêu chí Khu dân cư NTM kiểu mẫu và vườn mẫu tập trung cán đích NTM 2018
24/10/2018 02:31
Văn phòng điều phối chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng NTM tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp với UBND xã Thạch Tiến tổ chức buổi tập huấn cho toàn thể Cán bộ Công chức hơn 200 bà con nhân dân trên địa bàn toàn xã vào sáng ngày 24 tháng 10 năm 2018.
Thạch  Tiến - Tập huấn về tiêu chí Khu dân cư NTM kiểu mẫu và vườn mẫu tập trung cán đích NTM 2018

Nhằm cải thiện và nâng cao ý thức cho người dân về  tiêu chí Khu dân cư NTM kiểu mẫu và Vườn mẫu trong thời gian còn lại để cán đích vào cuối năm, Văn phòng điều phối chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng NTM tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp với UBND xã Thạch Tiến tổ chức buổi tập huấn cho toàn thể Cán bộ Công chức hơn 200 bà con nhân dân trên địa bàn toàn xã vào sáng ngày 24 tháng 10 năm 2018.

Với sự có mặt của 03 đồng chí văn phòng NTM tỉnh Hà Tĩnh.  Đồng chí Ngô Đức Thắng – Phòng kế hoạch giám sát truyền thông – VP NTM Tỉnh; Đồng chí Trương Thị Bích Huệ - Phòng Kế hoạch giám sát truyền thông – VP NTM Tỉnh và đồng chí Đặng Thị Phương – Phòng Hành chính – Tổng Hợp cùng toàn thể CB, CC xã và hơn 200 bà con nhân dân đến tham dự. Buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí nghiêm túc nhưng không kém phần vui tươi, hào hứng.

Tại buổi tập huấn, với kiến thức sâu rộng, thực tế, Đồng chí Trương Thị Bích Huệ đã truyền dẫn cụ thể, sâu sát đến từng bà con nhân dân, đồng thời trao đổi thẳng thắng từng vẫn đề mà bà con nhân dân chưa hiểu hay đã hiểu nhưng chưa vào cuộc, sự trao đổi thẳng thắn, sinh động đã làm cho bà con nhân dân có cách hiểu bao quát, chi tiết từ đó rút ra được nhiều vấn đề cần chấn chỉnh trong việc thực hiện những công việc còn lại.

Cuộc tập huấn đã kết thúc sau một buổi làm việc ròng rã, thái độ của bà con nhân dân rất hưởng ứng và đồng tình cao. Hy vọng, sau cuộc tập huấn này, mỗi một bà con nhân dân là một tuyên truyền viên lý tưởng đến từng hộ gia đình anh em, làng xóm đồng thời thực hiện tốt những kiến thức đã được tiếp thu từ đồng chí giảng viên để hoàn thành tiêu chí, nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần quan trọng trong việc hoàn thành chương trình mục tiêu Quốc gia NTM cán đích vào cuối năm 2018./.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn

 


Nguồn: BBT trang thông tin điện tử xã Thạch Tiến