Tuổi Trẻ Thạch Tiến chung tay xây dựng Nông Thôn Mới
02/04/2018 04:56
Tuổi Trẻ Thạch Tiến Hưởng ứng ra quân 70 ngày thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 70 năm Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018)
Tuổi Trẻ Thạch Tiến chung tay xây dựng Nông Thôn Mới

Tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong đội ngũ thanh niên, Sáng ngày 01/4 Chi đoàn Thôn Trửa, bà con nhân dân trong tổ Khang cùng với gần 200 ĐVTN trong toàn Huyện đã tham gia xây dựng bồn hoa trên tuyến đường Tổ Khang . Tại buổi ra quân  lực tham gia đã tiến hành xây dựng được 300m bồn hoa với tinh thần hăng say, phấn khởi.

Huyện đoàn hỗ trợ xây hàng rào xanh tại thôn Trửa

Phong trào ra quân rầm rộ của ĐVTN
Thành quả ra quân trong ngày 01/04/2018

Có sự tham gia của Đoàn khối các cơ quan

Năm 2018, xã Thạch Tiến phấn đấu cán đích Nông thôn mới. Trong đó với tiêu chí thứ 20 “ Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, vườn mẫu” là một trong những tiêu chí khó thực hiện nhất trong bộ tiêu chí mà Tĩnh Hà Tĩnh đã lựa chọn thêm trong bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng Nông thôn mới.

Theo đó, ngày 5/6 Chi đoàn còn lại đã tham gia hỗ trợ đổ đất tại vườn mẫu gia đình anh Võ Văn Hồng thôn Vĩnh Mới, là 1 trong 3 vườn mẫu do Đoàn Thanh Niên xã phụ trách hỗ trợ . Với sức trẻ, sự năng nổ, nhiệt huyết các đồng chí ĐVTN đã tham gia có trách nhiệm và đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Một số hình ảnh minh họa


 

Với sức trẻ, sự nhiệt huyết, trong thời gian tiếp theo Tuổi Trẻ Thạch Tiến sẽ tiếp tục cố gắng, tăng cường hỗ trợ xây dựng các công trình phần việc, các vườn mẫu phụ trách,  tận dụng tối đa các nguồn lực để xây dựng các công trình mang màu sắc thanh niên ,cùng với xã nhà quyết tâm phấn đấu, xây dựng Nông thôn mới trên quê hương Thạch Tiến ngày càng giàu đẹp và văn minh./.

Tác giả: Đặng Thùy - Nguồn: BBT